Báo giá dây chuyền sản xuất nước đóng bình VAIA1000

Dây chuyền sản xuất nước đóng bình VAIA1000 công suất 1000 lít mỗi giờ là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn lắp đặt nhất hiện nay. Đây là loại dây chuyền được sản xuất tại Hoa Kỳ trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới. Tiêu chuẩn quản lý chất lượng của loại dây chuyền máy lọc nước này cũng luôn đòi hỏi khắt khe nhất đó chính đó chính là tiêu chuẩn ISO 9001:2015. 

Ưu điểm của dây chuyền sản xuất nước đóng bình VAIA1000

Nước uống tinh khiết được sản xuất từ nguồn nước ngầm, thông qua hệ thống thẩm thấu ngược và thanh trùng bằng Ozone, đảm bảo sự thuần khiết trong từng giọt nước. Sản phẩm có vị ngọt, mát, đem đến cảm giác sảng khoái, phù hợp với nhiều đối tượng.

he-thong-loc-nuoc-dong-binh

he-thong-loc-nuoc-dong-binh

Cha Vang – Hải Phòng đã sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết VAIA 1.000 L/h của Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt An để mở cơ sở sản xuất nước uống đóng chai Samari làm từ thiện cho người nghèo. Chúng ta hãy đi tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

Đặc điểm nổi bật của nước uống Samari lọc qua dây chuyền VAIA 1.000 L/h
• Nguồn nước tinh khiết, chứa hàm lượng vi chất và muối khoáng bền vững, ổn định, rất tốt cho hệ tiêu hóa cũng như nội tiết.
• Hương vị nước tự nhiên, thanh mát.
• Được khử trùng bằng Ozone, an toàn cho sức khỏe.
• Đóng chai tiện dụng, dễ dàng mang theo sử dụng ở bất cứ nơi đâu.
• Thiết kế vỏ chai siêu nhẹ cùng chất liệu thân thiện môi trường, có thể xoắn lại nhỏ gọn trong lòng bàn tay sau khi sử dụng.

Sự độc đáo của sản phẩm nước uống Samari
Đô thị hóa, nông nghiệp, công nghiệp và biến đổi khí hậu đang gây sức ép lên cả chất lượng và số lượng nguồn nước. Sự cạn kiệt nguồn nước, sự gia tăng về nhu cầu nước sạch, sự suy giảm về chất lượng nguồn nước đang là những thách thức toàn cầu mà nhân loại phải đối mặt.
Trung bình một người ở các nước phát triển sử dụng 500 – 800 lít/ngày, với những nước đang phát triển thì dùng 60 – 150 lít/ngày. Một báo cáo gần đây của Ngân hàng Thế giới ước tính, tới năm 2030, nhu cầu về nguồn nước của con người sẽ vượt lượng cung tới 40%. Ở Vân Tra, An Đồng, An Dương, Hải Phòng có nhiều hộ gia đình nghèo không có nước sạch để uống. Nắm bắt được hoàn cảnh khó khăn trên, Cha Vang đã mở cơ sở sản xuất ra nước Samari – ra đi làm Bác ái, mang yêu thương đến những mảnh đời kém may mắn.
Thành phần: Nước tinh khiết.
Chỉ tiêu chất lượng:
• Hàm lượng B ≤ 0,02 mg/l
• Hàm lượng Mn ≤ 0,02 mg/l
• Hàm lượng Hg ≤ 0,001 mg/l
• Ecoli ≤ 0 mg/l
• Coliform ≤ 0 mg/l
• Bao tử vi khuẩn ≤ 0 mg/l
Công dụng: Dùng để uống trực tiếp giúp giải khát, bù nước nhanh chóng.
Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Ưu điểm vượt trội từ hệ thống lọc nước tinh khiết công suất 1.000 L/h

 Hệ thống lọc công nghệ RO tiêu chuẩn loại bỏ đến 99% các tạp chất, kim loại nặng, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, clo, vi sinh, vi khuẩn,…. cho nước sạch tinh khiết uống trực tiếp.
 Nước lọc qua hệ thống đạt tiêu chuẩn nước ăn uống QCVN 01:2009/BYT và tiêu chuẩn nước đóng bình QCVN6-1:2010/BYT được cấp bởi tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.
 Hệ thống lọc (Cột lọc thô, lọc tinh, màng RO) xúc rửa tự động.
 Hệ thống hiển thị trạng thái hoạt động và cảnh báo khi có sự cố nhờ tích hợp bộ mạch điều khiển thông minh.
 Đồng hồ hiển thị độ điện dẫn hoặc tổng chất rắn hòa tan (TDS) của nước tinh khiết, màn hình hiển thị bằng LCD.
 Mạch bảo vệ toàn bộ hệ thống khi mất điện.

Các ưu đãi khi mua máy lọc nước tinh khiết 1.000 L/h tại Việt An

Công ty có chế độ bảo hành, bảo trì ưu đãi đối với khách hàng
Việt An lắp đặt và chuyển giao công nghệ hổ trợ kỹ thuật dài hạn.
Hệ thống lọc nước hoạt động đơn giản, dễ dàng, dễ sử dụng
Áp dụng công nghệ RO là công nghệ thẩm thấu ngược có khả năng ngăn chặn, loại bỏ hết các thành phần hóa học, các kim loại nặng như sắt, đồng, chì, Asen, thủy ngân …,và các vi khuẩn có hại có trong nước tạo ra nguồn nước sạch, tinh khiết 100%, đảm bảo tuyệt đối sức khỏe cho người sử dụng.

Muốn biết thêm chi tiết sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VIỆT AN
Địa chỉ kho xưởng: Lô 43D1, KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
Hotline: 0949 41 41 41 / 0943 41 41 41
Website: http://locnuocvietan.vn

© 2015 Dây Chuyền Sản Xuất Nước Tinh Khiết

Quy trình sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp, hệ thống lọc nước tinh khiết ro, báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền nước đóng bình giá bao nhiêu,đầu tư dây chuyền sản xuất nước tinh khiết,dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tphcm, chuyển nhượng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết,cần bán dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, Hệ thống lọc nước tinh khiết nào tốt nhất, dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai, Các công nghệ lọc nước tinh khiết,Máy chiết rót nước tinh khiết

DMCA.com Protection Status//