Báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 300 lít

Nước có vai trò vô cùng quan trọng đối với đời sống của con người. Nhưng đi liền với sự phát triển kinh tế là sự ô nhiễm môi trường ngày càng trầm trọng.
Bạn có biết việc sử dụng nguồn nước ô nhiễm, nước không đảm bảo rất có hại cho sức khỏe. Theo thống kê, mỗi năm trên thế giới có đến 840.000 người chết do không được tiếp cận với các nguồn nước sạch và an toàn, buộc phải sử dụng nước bẩn trong sinh hoạt. Các bệnh tật như ung thư, viêm nhiễm trên 80% là do nguồn nước ô nhiễm gây ra. Vì vậy Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt An mong muốn mang nguồn nước sạch đến với mọi người, mọi nhà, giảm nguy cơ bệnh tật, bảo vệ sức khỏe.
Chúng tôi đã mang nguồn nước sạch đến với tập thể Công ty Cổ phần Diana – Bắc Ninh, được mang nguồn nước sạch đến với khách hàng là vinh hạnh lớn nhất của chúng tôi.

Lắp đặt dây chuyền lọc nước 300 L/h tại Bắc Ninh

day-chuyen-loc-nuoc-300l

day-chuyen-loc-nuoc-300l

Địa chỉ lắp đặt: Tân Chí – Tiên Du – Bắc Ninh.
Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt An.
Tình trạng nguồn nước khi khảo sát: nước nhiễm kim loại nặng, Mangan, Canxi, Magie vượt quá giới hạn cho phép.
Sau khi lắp đặt dây chuyền lọc nước của Việt An chất lượng nước đạt chuẩn nước tinh khiết đóng bình đóng chai và an toàn cho sức khỏe người sử dụng theo tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT.

Dây chuyền lọc nước VACC 300 L/h

Đây là sản phẩm được lắp ráp và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2015 khắt khe nhất hiện nay. Sản phầm này đã được đăng ký độc quyền thương hiệu VA, usapec số 250969 và 250970 tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.
Các linh kiện của dây chuyền lọc đều được nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Hà Lan, Hàn Quốc.. và được lắp ráp tại nhà máy của Việt An tại Hà Nội.
Dây chuyền lọc nước tinh khiết VACC 300 ứng dụng công nghệ lọc nước RO – công nghệ lọc tốt nhất hiện nay với khả năng loại bỏ 99% các tạp chất lẫn trong nước để mang đến cho người sử dụng nguồn nước sạch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thông tin kỹ thuật của dây chuyền lọc nước 300 lít/giờ

Nước nguồn được dự trữ trong bể chứa (đủ lớn) được bơm cấp 1 hút đưa vào:
+ Thiết bị xử lý kim loại nặng: ở đây dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý hàm lượng sắt và Mangan còn trong nước nguồn. Sau đó được đưa vào thiết bị lọc than hoạt tính. Tại đây xảy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước là thiết bị tiền xử lý bảo vệ vật liệu cho các thiết bị nối tiếp phía sau.
+ Thiết bị làm mềm nước: nước sau khi qua thiết bị xử lý than hoạt tính được đưa đến thiết bị xử lý mềm. Tại đây các thành phần làm cứng nước như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại.
+ Thiết bị lọc tinh: loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn. Làm giảm độ đục do các cặn gây nên là cơ sở để vận hành màng lọc thẩm thấu ngược.
+ Thiết bị thẩm thấu ngược: Đây là thiết bị quan trọng nhất quyết định đến chất lượng nước thành phẩm. Tại đây dưới tác dụng của áp suất thẩm thấu (được tạo ra bởi bơm cao áp) màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong nước đồng thời xử lý đến 90% các vi khuẩn có trong nước. Làm cho nước có độ tinh khiết cao. Chất lượng nước thành phẩm phụ thuộc vào áp xuất thẩm thấu và chất lượng nước sau khi qua các thiết bị tiền xử lý trước RO.
+ Thiết bị lọc xác khuẩn: Nước sau khi qua RO đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá của nước được xử lý bằng Ozone. Dưới tác dụng của Ozone cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong nước đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho nước thành phẩm.

Việt An là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xử lý nước, dây chuyền lọc nước, thi công nhiều công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt trọn gói hệ thống lọc nước, dây chuyền lọc nước tinh khiết sản xuất nước đóng bình đóng chai. Mọi thắc mắc của Quý Khách xin vui lòng liên hệ hotline: 0949 41 41 41

© 2015 Dây Chuyền Sản Xuất Nước Tinh Khiết

Quy trình sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp, hệ thống lọc nước tinh khiết ro, báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền nước đóng bình giá bao nhiêu,đầu tư dây chuyền sản xuất nước tinh khiết,dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tphcm, chuyển nhượng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết,cần bán dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, Hệ thống lọc nước tinh khiết nào tốt nhất, dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai, Các công nghệ lọc nước tinh khiết,Máy chiết rót nước tinh khiết

DMCA.com Protection Status//