Công nghệ lọc nước

Với vấn đề nguồn nước ngày càng độc hại ở các khu công nghiệp – thành thì thì tùy vào nhu cầu và túi tiền của bạn – hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm có công nghệ lọc, xử lý nước phù hợp – để giữ gìn sức khỏe, tiết kiệm nước, cũng như bổ sung đủ muối khoáng cho cơ thể. Các công nghệ xử lý nước này có thể đi kèm với nhau – bổ sung các khuyết điểm cho nhau. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn biết cách chọn công nghệ xử lý nước nào là CHÍNH – CORE trong hệ thống xử lý nước của bạn.

Công nghệ lọc nước

Sau đây công ty Việt An xin giới thiệu tới bạn 1 số công nghệ xử lý nước PHỔ BIẾN – CHẤT LƯỢNG TỐT nhất hiện nay:

Các công nghệ lọc nước phổ biến

Công nghệ Nano bạc (phát minh từ những năm đầu thế kỷ 21)

Công nghệ này có nguồn gốc từ Liên Bang Nga – sau đó được sử dụng phổ biến ở các nước trên thế giới: Dĩ nhiên công nghệ này có tác dụng chính là diệt khuẩn. Bộ lọc có thể lọc bỏ khá nhiều các loại hóa chất nhờ kết hợp các kết cấu lọc khác nhau, nhưng đối với một số hóa chất đặc biệt thì thường khó xử lý hơn. Nếu nguồn nước nhà bạn tốt (được cung cấp theo chương trình nước sạch quốc gia) thì đây là công nghệ phù hợp.

Công nghệ lọc RO (ra đời vào những năm 50 của thế kỉ XX)

Được sử dụng ở Mỹ rồi lan sang các nước khác: Tính chất lọc quá mạnh của RO sẽ làm mất đi hết lượng muối khoáng cần thiết (nếu bạn sử dụng nước lọc làm nước uống), điều này về lâu dài sẽ không có lợi cho sức khỏe. Nếu nguồn nước nhà bạn lấy từ giếng và ở trong khu vực ô nhiễm thì nên sử dụng bộ lọc RO.

Công nghệ lọc nước giúp nguồn nước sinh hoạt – kinh doanh ĐẢM BẢO

Công nghệ tia cực tím

Tác dụng chính cũng là diệt khuẩn và hiệu quả rất cao, tuy nhiên nó lại đòi hỏi phải có nguồn điện để nuôi đèn tia cực tím. Đây cũng là công nghệ dây chuyền lọc nước phù hợp với nguồn nước sạch do Nhà nước cung cấp.

Công nghệ màng siêu lọc

Màng siêu lọc cũng rất hiệu quả đối với nguồn nước gia đình bạn mà không cần sử dụng điện, hơn nữa khả năng lọc các vật chất, vi sinh vật cực nhỏ giúp nó bảo đảm nước sạch và có đầy đủ muối khoáng. Đây cũng là công nghệ rất thân thiện với nhiều loại nguồn nước.

Khoa học phát triển, các công nghệ lọc nước cũng ngày càng phát triển cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của con người. Càng phát triển sau, càng hiện đại và tiên tiến hơn. Các công nghệ xử nước ra đời sau có tính ưu việt hơn.

Hiện nay tất cả các sản phẩm của công ty thương mại cổ phần Việt An sử dụng phần lớn đó chính là công nghệ RO và Nano. Với sự kết hợp hài hòa của 2 công nghệ này sẽ đảm bảo nguồn nước mà bạn dùng sẽ có chất lượng tuyệt hảo.

Các tính năng của máy lọc nước Việt An

  • Lọc sạch các chất bẩn, vi khuẩn có trong nguồn nước.
  • Thời gian lọc nhanh – công suất lọc lớn (có thể lên đến hàng nghìn lít nước trên 1 giờ)
  • Linh kiện cấu thành nên thiết bị và công nghệ lọc nước được chế tạo bằng thép không gỉ – chất lượng cao 304 INOX.
  • Các khớp nối của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết chắc chắn nhưng cũng dễ tháo lắp – qua đó giúp người sử dụng có thể di chuyển máy khi cần thiết.
  • Khả năng tiết kiệm điện cực kỳ tốt. So với các hệ thống lọc nước khác thì hệ thống lọc nước Việt An có thể giảm thiểu điện năng tiêu thụ xuống 80% năng lượng,
  • Mức giá của dây chuyền lọc nước cức kỳ DỄ CHỊU.

Công ty Việt An rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, nếu quý khách có bất cứ thắc mắc hay băn khoan gì về máy lọc nước cũng như các loại công nghệ lọc nước thì vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0943 41 41 41 – Mr. Hoan trả lời chi tiết cho quý khách.

Công ty Việt An rất hân hạnh được phục vụ.

© 2015 Dây Chuyền Sản Xuất Nước Tinh Khiết

Quy trình sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp, hệ thống lọc nước tinh khiết ro, báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền nước đóng bình giá bao nhiêu,đầu tư dây chuyền sản xuất nước tinh khiết,dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tphcm, chuyển nhượng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết,cần bán dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, Hệ thống lọc nước tinh khiết nào tốt nhất, dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai, Các công nghệ lọc nước tinh khiết,Máy chiết rót nước tinh khiết

DMCA.com Protection Status//