Công ty TMTH Việt An bán dây chuyền sản xuất nước tinh khiết giá rẻ

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại dây chuyền sản xuất nước tinh khiết và nhiều nhà sắp xếp bán lẻ hệ thống sản xuất “water” tinh khiết khác nhau. Trên mạng có nhiều chương trình rao bán hàng line-up chế tạo nước vô trùng của Bắc Mỹ , Nhật, Malaysia, Đài Loan, Singapore, Israel, Trung Quốc… Có dây chuyền sản xuất nước tinh khiết giá chỉ 2,6 triệu đồng, nhưng có loại được bán vài ba chục triệu. Anh Trương Văn Khang, chủ cửa hàng An Gia, hà nội chuyên kinh doanh máy chế tạo nước tiệt trùng cho biết: Tại cửa hàng của anh, máy đắt nhất là của Malaysia với giá hơn 10 triệu đồng. Còn dạng máy thông dụng nhất là hệ thống được nhập bộ phận từ nước ngoài và lắp ráp tại đất nước việt nam giá chỉ trên dưới 3 triệu đồng.

Để phân biệt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết thật, dây chuyền sản xuất nước tinh khiết rởm, theo trợ giúp của anh Phạm Anh Tài, ngoài việc ngóng trông mua hàng chính hãng, người tiêu dùng có thể dựa vào 1 vài linh phụ kiện trên dây chuyền thông qua mắt thường. Hàng chính hãng thì khi nhìn vào thân hệ thống bao giờ cũng thấy độ sắc nét và tinh xảo hơn. Hàng rởm hoặc hàng Trung Quốc khi nhìn vào chất liệu nhựa sẽ thấy chất liệu nguyên thô, vết cắt không mịn. Duy nhất người tiêu dùng cần tránh mua những loại máy không có nguồn gốc .

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết không phải là tất cả các : có rất nhiều gia đình hiện tại sử dụng máy sản xuất “water” trong vắt RO do nghĩ rằng đó là máy móc tối ưu cho việc diệt khuẩn trong nước . Tuy nhiên line-up chế tạo nước vô trùng cũng có những hạn chế nhất định, người sử dụng có thể dễ bị “tiền mất tât mang”. Thời điểm này , nhiều gia đình có thói quen sử dụng dây chuyền chế biến “water” tiệt trùng RO vì tin đó là trang thiết bị tối ưu cho việc lọc nước . Thế nhưng, line-up cũng có những hạn chế nhất định mà nếu chưa rõ, người tiêu dùng dễ bị “tiền mất, tật mang”
Hệ thống lọc nước tinh khiết cột COMPOSITE AUTOVAL

Lọc cả khoáng chất: Bản chất của  làm sạch nước RO là thẩm thấu ngược , nó có thể lọc các chất bẩn đến mức độ micromet. Cũng do quá kỹ nên các nhà khoa học cảnh báo màng làm sạch nước RO cũng lọc luôn các khoáng chất có trong “water” . Chất khoáng bổ sung khoáng chất cho body. “water” phục vụ hơn 50% vi chất cho body nên nếu dùng lâu bền “water” lọc bởi công nghê RO, body có thể thiếu vi chất.

Thay lõi lọc định kỳ: Có nhiều nguồn nước ô nhiễm, RO không thể lọc được. Ví dụ như amoni, kĩ thuật diệt khuẩn trong nước RO gần như không có công dụng gì, amoni cũng là một dạng ô nhiễm nước bình thường và nặng nề nhất ở đồng bằng Bắc Bộ. Hơn nữa người sử dụng cũng nên lưu ý đến lõi “water filer” . Do đó người dùng nên thay bộ phận làm sạch định kỳ.

Các tiêu chí giúp quý vị lựa chọn được dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình cạnh tranh :

– Kĩ thuật dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình thích hợp với “water resource” sử dụng : dây chuyền chế biến nước tinh khiết công nghệ Nano dùng cho “water” mưa, nước hệ thống , “water” giếng đã qua xử lý thô, còn kĩ thuật RO dùng cho “water” nhiễm lợ, nhiễm mặn, “water resource” chưa qua giải quyết .

– Core chắt lọc dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình chính hãng: core chắt lọc đạt chất lượng tốt sẽ cho hiệu quả lọc nước tuyệt vời và có tuổi thọ cao, giúp bạn tránh lãng phí giá thay thế lõi lọc .

– Hiệu quả lọc cao: dây chuyền lọc được các chất bẩn, vi sinh vật, vy rút , vi rút, clo, kim loại nặng như chì, sắt, asen, mangan trong “water” .

– Nước đầu ra sạch, tốt cho health : chuẩn iso nước đầu ra phải đạt đáng tin cậy sạch của Bộ Y tế và giữ lại được các khoáng chất có lợi.

– Tiết giảm điện, không tốn nước thải: line-up chế tạo “water” tinh khiết tiêu hao ít năng lượng , không tốn nhiều nước thải, giúp người dùng tránh lãng phí giá hóa đơn tiền điện, “water” hàng tháng.

– Nguồn gốc quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng chai có nguồn gốc rõ ràng: thành phẩm phải xuất xứ có cội nguồn rõ ràng, giấy chứng nhận kiểm định tiêu chuẩn ; nếu là hàng nhập cảng phải có giấy chứng nhận có nguồn gốc hàng hóa CO – CQ.

– Chế độ bảo hành , bảo hành quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng chai và các “service” sau bán hàng tốt, nhiệt tình .

Việt An là đại lý cấp 1 của các hãng quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng chai thương hiệu “chuẩn không cần chỉnh” : hệ thống chế biến “water” trong vắt Kangaroo, hệ thống chế biến nước rất sạch Nano, máy sản xuất “water” tiệt trùng Karofi. Quý vị có thể liên hệ Hotline: 097.5742.889 để được trợ giúp và báo giá hàng đầu

© 2015 Dây Chuyền Sản Xuất Nước Tinh Khiết Quy trình sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp, hệ thống lọc nước tinh khiết ro, báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền nước đóng bình giá bao nhiêu,đầu tư dây chuyền sản xuất nước tinh khiết,dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tphcm, chuyển nhượng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết,cần bán dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, Hệ thống lọc nước tinh khiết nào tốt nhất, dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai, Các công nghệ lọc nước tinh khiết,Máy chiết rót nước tinh khiết DMCA.com Protection Status//