Dây chuyền máy lọc nước

Khi nguồn nước dùng để sinh hoạt hoặc kinh doanh của bạn, đang ở trong tình trạng báo động về mức độ an toàn, tinh khiết – thì việc sử 1 chiếc dây chuyền máy lọc nước là điều cần thiết.

Khi bạn sở hữu 1 chiếc máy lọc nước tốt, chất lượng cao thì có rất nhiều lợi ích mang lại – điểm lợi đầu tiên đó chính là sử dụng được nguồn nước đảm bảo vệ sinh, điểm lợi thứ 2 là giúp cho cơ thể bổ sung được những khoáng chất cần thiết.

Tuy nhiên vấn đề ở đây mà nhiều người gặp phải, đó chính là không biết đâu là nơi bán máy lọc nước tốt, giá thành phải chăng các chế độ bảo hành cũng như tư vấn tốt – Hãy đến Việt An ngay hôm nay vì chúng tôi chính là nơi bạn đang tìm kiếm.  Với kinh nghiệm gần 5 năm về bán hệ thống xử lý nước, cùng thời gian hơn 10 năm về phân phối các dây chuyền lọc nước – sẽ giúp bạn có được 1 sản phẩm tuyệt hảo, không những tốt về công suất mà còn có thiết kế đẹp, tinh tế.

dây chuyền máy lọc nước

Bạn có thể tham khảo các ưu điểm dây chuyền máy lọc nước VA:

 • Giá thành thiết bị luôn luôn rẻ hơn các công ty bán máy lọc nước khác 1 khoản tương đối lớn.
 • 100% linh kiện cấu thành nên thiết bị đều làm bằng thép inox hảo hạng – việc này có ích lợi là chống được quá trình oxi hóa (máy sử dụng lâu sẽ không bị han gỉ) – đây chính là lý do máy lọc nước Việt An có thể dùng tốt trong thời gian lên đến 10 năm. Bên cạnh INOX thì 1 số bộ phận khác như bình lọc nước còn có cấu tạo bằng hợp chất composite chất lượng cao.
 • Công suất lọc nước tốt, ổn định với biên độ giao động từ vài trăm lít nước đến hàng chục mét khối nước trên 1 giờ – con số rất đỗi chi là ấn tượng, hiếm có dây chuyền máy lọc nước nào có được.
 • Công nghệ xử lý nước mà công ty Việt An đang sử dụng chính là công nghệ thẩm thấu ngược RO và NANO (mỗi công nghệ có 1 ưu điểm riêng – quý khách hàng có thể lựa chọn 1 công nghệ phù hợp để sử dụng). Công nghệ RO sẽ rất thích hợp với các nguồn nước mà mức độ ô nhiễm tương đối lớn, tuy nhiên nhược điểm chính là việc giá thành cao, trong quá trình lọc sẽ loại bỏ luôn cả những khoáng chất có lợi cho cơ thể. Còn đối với công nghệ NANO, thì sẽ sử dụng những vật liệu có kích thước hàng nano mét để lọc chất bẩn, cắn cặn, và vi khuẩn có hại, nhược điểm của công nghệ này chính là các hạn chế trong quá trình lọc – nên phương pháp này chỉ phù hợp với nguồn nước tương đối sạch (như nguồn từ nước máy).
 • Linh kiện của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết rất dễ tháo lắp, thay thế, di chuyển.

Sau đây Việt An sẽ giúp bạn hiểu kỹ hơn về dây chuyền máy lọc nước sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược:

 • Đầu tiên: Nguồn nước sẽ được đưa vào lõi xử lý ở cấp độ cơ bản, để lọc sạch những khoáng chất có hại cho cơ thể cũng như các loại đất, cát, chất bẩn.
 • Tiếp theo: Nước sẽ được cho qua màng lọc carbon hoạt tính – do tính năng nhỏ, xốp nên các chất độc, phân tử mùi khó chịu sẽ bị hấp thụ hoàn toàn.
 • Bước thứ ba: Nước được đưa qua màng lọc thẩm thấu ngược – dưới tác dụng của áp suất cao nên chỉ có những phân tử nước mới đi được qua màng lọc, các chất khác sẽ bị giữ lại ở màng và xả ra ngoài qua đường ống thải.
 • Bước cuối cùng: Là việc dùng tia cực tím từ đèn UV để diệt khuẩn.

1 số chính sách đặc biệt dành cho khách mua dây chuyền máy lọc nước:

 • Các sản phẩm có xuất xứ từ Việt An không riêng gì máy lọc nước tinh khiết (mà còn máy làm đá, máy chiết rót, máy in date, máy dán nhãn) đều được công ty bảo hành với thời gian lên đến 1,5 năm.
 • Hiện công ty đang có chương trình bốc thăm trúng thưởng 1 tặng 1 dành cho 20 quý khách hàng đầu tiên mua máy (sản phẩm được tặng kèm chính là máy chiết rót).
 • Các sản phẩm ol này đều được phía Việt An bảo dưỡng định kỳ 4 tháng 1 lần trong suất thời gian bảo hành.

Các thông tin cụ thể về sản phẩm dây chuyền máy lọc nước, xin quý khách hàng đến địa chỉ: 615 Nguyễn Hoàng Tôn thành phố Hà Nội,  40 Nguyễn Ảnh Thủ quận 12 thành phố Hồ Chí Minh, 153 tổ 7 phường khánh xuân thành phố Buôn Mê Thuột, và cuối cùng là 27 nguyễn tất thành quận thanh khê thành phố Đà Nẵng. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại: 088 81 81 41 – Chúng tôi rất mong có cơ hội được hợp tác với quý khách hàng. Xin trân trọng cám ơn!

© 2015 Dây Chuyền Sản Xuất Nước Tinh Khiết Quy trình sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp, hệ thống lọc nước tinh khiết ro, báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền nước đóng bình giá bao nhiêu,đầu tư dây chuyền sản xuất nước tinh khiết,dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tphcm, chuyển nhượng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết,cần bán dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, Hệ thống lọc nước tinh khiết nào tốt nhất, dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai, Các công nghệ lọc nước tinh khiết,Máy chiết rót nước tinh khiết DMCA.com Protection Status//