Dây chuyền sản xuất nước đóng chai

Dây chuyền sản xuất nước đóng chai với thiết kế hiện đại, ứng dụng công nghệ lọc mới nhất 2019. Có khả năng sản xuất ra những loại nước tinh khiết để đóng chai, đóng bình đạt tiêu chuẩn chất lượng 6-1:2010/BYT của bộ y tế.

Dây chuyền sản xuất nước tinh khết đóng chai của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An có công suất lớn, ổn định khi vận hành chắc chắn sẽ mang đến sản phẩm nước tinh khiết an toàn và tuyệt vời nhất.

Dây chuyền sản xuất nước đóng chai với quy trình lọc nước khép kín

Nguồn nước để sản xuất nước đóng chai là nước ngầm được lấy từ sâu trong lòng đất. Vì vậy mà chứa rất nhiều tạp chất và cần phải loại bỏ. Giai đoạn xác định chất lượng nguồn nước đầu vào luôn được coi trọng.

Dây chuyền sản xuất nước đóng chai

Dây chuyền sản xuất nước đóng chai

Để sản xuất nước uống đóng chai thì nước nguồn cần được bơm vào bể chứa. Sau đó được hệ thống bơm vào trong các cột lọc có chứa vật liệu lọc. Tại đây sẽ diễn ra quá trình lọc, xử lý và loại bỏ các tạp chất, chất bẩn, màu, mùi và các kim loại nặng lẫn trong nước.

Nước sẽ được lọc qua màng lọc ro với kích thước siêu nhỏ 0,0001 micronmet. Tại đây gần như 99,9% tạp chất, độc tố, virust, vi khuẩn còn sót lại trong nước sẽ bị đào thải ra ngoài theo đường nước thải. Nước sau lọc là nước tinh khiết sẽ được chuyển đến hệ thống tiệt trùng bằng tia UV và khí ozone. Sau đó sẽ được chuyển đến bồn chứa nước tinh khiết và chuyển tới hệ thống chiết rót chai, chiết rót bình.

Toàn bộ quy trình lọc diễn ra hoàn toàn tự động, khép kín và không có sự tham gia của con người

Ưu điểm khi sử dụng dây chuyền sản xuất nước đóng chai

Dây chuyền lọc nước và sản xuất nước đóng chai nhỏ gọn, dễ sử dụng, dễ lắp đặt
Quy trình sản xuất nước hoàn toàn khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh
Bảng điều khiển thông minh, tự động ngắt khi có sự cố
Khả năng xử lý nước vượt trội
Công suất lọc cao từ 300 lít tới 70000 lít/h

Thiết bị phụ trợ dây chuyền sản xuất nước đóng chai

Máy chiết rót đóng chai, đóng bình
Máy thổi chai nhựa
Máy co màng
Máy soi dị vật
Máy in hạn sử dụng

© 2015 Dây Chuyền Sản Xuất Nước Tinh Khiết

Quy trình sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp, hệ thống lọc nước tinh khiết ro, báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền nước đóng bình giá bao nhiêu,đầu tư dây chuyền sản xuất nước tinh khiết,dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tphcm, chuyển nhượng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết,cần bán dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, Hệ thống lọc nước tinh khiết nào tốt nhất, dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai, Các công nghệ lọc nước tinh khiết,Máy chiết rót nước tinh khiết

DMCA.com Protection Status//