Dây chuyền sản xuất nước giải khát

Hiện nay nhu cầu sử dụng nước giải khát, nước uống tinh khiết đang tăng cao bởi đời sống con người ngày càng tăng cao. Người ta không chỉ có nhu cầu cơm no áo ấm mà còn có nhu cầu vui chơi và giải trí, thỏa mãn nhu cầu cá nhân. Một trong những nhu cầu đó là sử dụng các loại  nước uống giải khát được sản xuất từ các dây chuyền sản xuất nước giải khát công nghiệp hiện nay.

Giới thiệu các dây chuyền sản xuất nước giải khát

Hiện nay có rất nhiều các loại dây chuyền sản xuất nước giải khát công nghiệp với đầy đủ các công suất, từ công suất nhỏ phục vụ các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ đến các dây chuyền công suất lớn hơn để phục vụ các đơn vị kinh doanh trung bình và các dây chuyền công suất lớn phục vụ các nhà sản xuất lớn, có lượng tiêu thụ lớn.

day-chuyen-san-xuat-nuoc-giai-khat

day-chuyen-san-xuat-nuoc-giai-khat

Những chai nước trà xanh, nước muối khoáng, nước uống coca, nước C2… cũng đều được tạo ra từ các dây chuyền sản xuất này.

Lợi ích khi lắp đặt dây chuyền sản xuất nước giải khát tại Việt An

Nếu quý khách lắp đặt các dây chuyền sản xuất nước giải khát tại công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An sẽ được hưởng những lợi ích như:

Được tư vấn hỗ trợ nhiều công đoạn như khâu xây dựng công thức tạo ra sản phẩm

Được hỗ trợ thiết kế hệ thống, lắp đặt

Được hỗ trợ tìm nguồn nguyên liệu

Hỗ trợ tính toán giá thành sản phẩm

Hỗ trợ tư vấn tuyển dụng nhân sự

Hỗ trợ xây dựng thương hiệu

Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xin cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, gồm các khâu sau: khảo sát cơ sở, tư vấn tiêu chuẩn về cơ sở vật chất, nhân sự, nguyên liệu, quy trình, hồ sơ xin cấp phép. Tư vấn các vấn đề pháp luật, bộ ngành quản lý trong lĩnh vực thực phẩm, tư vấn giấy phép sản xuất, kinh doanh thực phẩm…
Việt An có chính sách miễn phí bảo hành, sửa chữa và thay thế phụ kiện cho khách hàng trong thời gian bảo hành.

Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ.

Video:

 

© 2015 Dây Chuyền Sản Xuất Nước Tinh Khiết

Quy trình sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp, hệ thống lọc nước tinh khiết ro, báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền nước đóng bình giá bao nhiêu,đầu tư dây chuyền sản xuất nước tinh khiết,dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tphcm, chuyển nhượng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết,cần bán dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, Hệ thống lọc nước tinh khiết nào tốt nhất, dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai, Các công nghệ lọc nước tinh khiết,Máy chiết rót nước tinh khiết

DMCA.com Protection Status//