Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 300 lít

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 300 lít với ưu điểm giá rẻ, công suất lọc nước phù hợp nhu cầu sử dụng của những gia đình ít người. Dễ dàng lắp đặt vì thế đây là một trong những hệ thống dây chuyền lọc nước bán chạy nhất nhì hiện nay tại Việt An. Chất lượng nước sau khi lọc của dây chuyền sản xuất là nước có thể uống trực tiếp với vị ngọt dễ uống, cơ thể dễ hấp thu.

Sản phẩm hiện đang được bán tại tất cả các chi nhánh của Việt An trên toàn quốc

Dây chuyền sản xuất nước nước tinh khiết hiện đại nhất

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

Thực trạng nguồn nước sinh hoạt nhiễm bẩn, không đảm bảo chất lượng đã đe dọa đến sức khỏe của nhiều người.
Không chỉ ở thành phố mà ở các vùng nông thôn chất lượng nước cũng không có nhiều khởi sắc.
Để đảm bảo sức khỏe người dân luôn tìm những giải pháp xử lý nước hiệu quả để mong có nguồn nước đảm bảo chất lượng nhưng chi phí phải hợp lý
Hiểu được mong muốn đó của người dân. Công ty Việt An cho ra thị trường dây chuyền lọc nước tinh khiết hiện đại nhất công suất 300 lít mỗi giờ.

Dây chuyền ứng dụng công nghệ lọc nước ro- với màng siêu lọc kích thước 0,0001 micron. Kích thước này nhỏ hơn cả kích thước của vi khuẩn, vi rut. Chính vì vậy tất cả những tạp chất, độc tố, vi rut, vi khuẩn sẽ không thể đi qua được màng lọc ro này

Để bảo vệ cũng nhu giúp đảm bảo tuổi thọ của màng ro, dây chuyền lọc nước, sản xuất nước tinh khiết còn được trang bị thêm 3 hệ thống cột lọc chứa các vật liệu lọc thô, lọc kim loại nặng, lọc khử màu, mùi, độc, lọc an toàn. Trên mỗi cột lọc đều được gắn với hệ thống van lọc chính hãng giúp điều tiết lưu lượng nước và sục rửa vật liệu lọc dễ dàng.

Bảng điều khiển thông minh tự động ngắt khi có sự cố. Chính điều này giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng hệ thống dây chuyền lọc, sản xuất nước tinh khiết này của Việt An

Xem thêm: Dây chuyền sản xuất nước đóng bình

Ai nên sử dụng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 300 lít việt an

Bảo vệ sức khỏe không phải là việc làm riêng của cá nhân nào mà là của toàn xã hội. Mỗi gia đình, mỗi người dân.
Khi điều kiện kinh tế tăng cao thì việc bảo vệ sức khỏe trước bệnh tật là điều ai cũng muốn. Một trong những nguyên nhân sinh ra nhiều bệnh tật đó chính là chất lượng nguồn nước. Nước chiếm tới >70% cơ thể của chúng ta.

Công suất 300 lít này tương ứng với mỗi giờ bạn sẽ có 300 lít nước tinh khiết để uống, ăn. Nó có thể phù hợp với mọi gia đình. Phù hợp với cơ sở sản xuất nước đóng chai, đóng bình quy mô nhỏ.

Các khu biệt thự nhà vườn, khu đô thị cao cấp mỗi gia đình nên đầu tư một hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết này thay vì mua máy lọc nước. Bởi vì máy lọc nước chỉ có công suất rất nhỏ. Chỉ phù hợp nhu cầu uống. Vậy mọi sinh hoạt đời sống khác như ăn uống, tắm giặt không cần nguồn nước đảm bảo sao?

Trong khi giá của loại dây chuyền sản xuất này cũng chỉ vào khoảng hơn 20 triệu. Đây là một số vốn đầu tư có lẽ sẽ có nhiều người dân việt nam có thể bỏ ra để có nguồn nước tinh khiết sử dụng. Vừa chủ động chất lượng nước mà không phải mất chi phí mua ước đóng chai, đóng bình bên ngoài.

Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn hãy liên hệ với Việt An: 0949 414141

© 2015 Dây Chuyền Sản Xuất Nước Tinh Khiết

Quy trình sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp, hệ thống lọc nước tinh khiết ro, báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền nước đóng bình giá bao nhiêu,đầu tư dây chuyền sản xuất nước tinh khiết,dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tphcm, chuyển nhượng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết,cần bán dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, Hệ thống lọc nước tinh khiết nào tốt nhất, dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai, Các công nghệ lọc nước tinh khiết,Máy chiết rót nước tinh khiết

DMCA.com Protection Status//