Hệ thống lọc nước nano

Bạn muốn 1 hệ thống lọc nước nano có công suất lọc tăng thêm 20% lượng nước, tuổi thọ lõi lọc gấp rưỡi,  thiết kế máy nhỏ gọn tiện ích, chế độ bảo hành tốt – xin hãy tìm đến sản phẩm máy lọc nước Việt An. Chúng tôi là công ty có kinh nghiệm gần 10 năm trong việc chế biến, chế tạo các loại máy lọc nước công suất lớn. Tất cả sản phẩm của Việt An đều đạt chứng chỉ quốc tế ISO, cũng như sản phẩm an toàn đối với người sử dụng BYT – Bộ Y Tế.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dây chuyền lọc nước – chất lượng có nhiều kiểu. Có 1 số lượng không ít sản phẩm trong đó có chất lượng không được tốt – khi bạn dùng những sản phẩm này trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn

hệ thống lọc nước nano

SẢN PHẨM VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG

Tất cả thiết bị xử lý nước Việt An đều có bảng điện tử hiện thông số TDS. Sản phẩm hệ thống lọc nước nano VA có chỉ số TDS tốt. TDS hay còn có tên gọi tiếng anh là “Total Dissolved Solids” – Tổng chất rắn hòa tan. Đây là 1 chỉ số khá quan trọng trong việc đánh giá mức độ nước tinh khiết.

Tổng chất rắn hòa tan bao gồm các thông số về khoáng chất, chất rắn tính trung bình trên 1 lít nước.Theo quy định chung ở trên thế giới thì mức độ an toàn của nước là 500 mg/L đối với nước ăn còn đối với nước sinh hoạt là 1000mg/L. Chỉ số TDS càng nhỏ thì càng sạch, tuy nhiên nếu nhỏ quá thì sẽ mất hết các chất khoáng cần thiết cho cơ thể, cở thể khi đó sẽ rơi vào trạng thái mệt mỏi thiếu sức sống.

Các công năng đặc biệt của hệ thống lọc nước nano Việt An

 • Ngăn chặn bùn đất rỉ sét, các tạp chất trong nước. Ngăn chặn vi khuẩn, vi rút có hại cho cơ thể con người.
 • Loại bỏ độc tố, các chất gây ung thư, và các chất hóa học ảnh hưởng tới cơ thể người dùng.
 • Khử mùi, làm mềm nước.
 • Tăng oxy hòa tan trong nước, chống lão hóa và ngăn ngừa khô da.
 • Đảm bảo nước qua hệ thống xử lý nước Việt An là sạch – có thể uống trực tiếp.
 • Hệ thống lọc nước Nano này có thể trung hòa axit dư thừa, làm mềm nước, cân bằng độ PH.
 • Với hệ thống bảng điều khiển tự động cũng như tính năng tự động cảnh báo – dừng hoạt động khi nguồn nước đầu vào không đủ. Điều này sẽ giúp tiết kiệm – tránh lãng phí điện năng.
 • Nước thải sau quá trình lọc nước ít.
 • Máy lọc nuớc cấu tạo nhỏ gọn, đẹp và sang trọng, tiết kiệm điện.
 • Sản phẩm này có nhiều mẫu mã, chủng loại.
 • Cam kết bảo hành trong thời gian dài, tối thiểu là 2 năm.

Các dòng hệ thống lọc nước Nano Việt An cung cấp:

1, hệ thống máy xử lý nước van cơ – composite

2, hệ thống máy xử lý nước van tự động – composite

3, hệ thống máy lọc nước van cơ – inox

4, hệ thống máy lọc nước van tự động – inox

Hiện công ty chúng tôi đang ứng dụng Lõi lọc Aragon cho việc xử lý nước. Đây là 1 sản phẩm công nghệ tuyệt vời về xứ lý nước mà chưa 1 công nghệ nào có thể sánh kịp tại thời điểm hiện tại. Ưu thế của – hệ thống lọc nước nano – sử dụng lõi lọc Aragon, đó là tích hợp 4 cơ chế trong 1 lõi lọc duy nhất: Lọc cơ học + Lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng tro đổi Ion + Lọc và tiêu diệt vi khuẩn bằng công nghệ phủ bạc trong lõi lọc. Tất cả điều đó sẽ giúp cho nguồn nước được tinh lọc.

Tất cả các dòng máy trên đều công xuất lọc nước đa dạng từ: 100 lít nước/ngày đến hàng chục nghìn lít nước/ngày. Hiện đã có những công ty nổi tiếng sử dụng sản phẩm thương hiệu Việt An: công ty Samsung, công ty Diana, công ty honda,…vv

Hiện nay công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An có khá nhiều chi nhánh trên cả nước như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuật. Mọi thông tin về sản phẩm hệ thống lọc nước nano Việt An xin quý khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 0943 41 41 41. Công ty chúng tôi rất mong có cơ hội hợp tác với quý khách hàng trong thời gian tới đây.

© 2015 Dây Chuyền Sản Xuất Nước Tinh Khiết Quy trình sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp, hệ thống lọc nước tinh khiết ro, báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền nước đóng bình giá bao nhiêu,đầu tư dây chuyền sản xuất nước tinh khiết,dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tphcm, chuyển nhượng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết,cần bán dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, Hệ thống lọc nước tinh khiết nào tốt nhất, dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai, Các công nghệ lọc nước tinh khiết,Máy chiết rót nước tinh khiết DMCA.com Protection Status//