Hệ thống lọc nước phèn

Khi nguồn nước ngầm đang ngày càng bị ô nhiễm do hệ thống xả thải của các nhà máy gia tăng, thì việc sử dụng 1 hệ thống lọc nước phèn là cực kỳ hữu hiệu cho việc xử lý nguồn nước bẩn, nguồn nước bị ô nhiễm. Nhưng cái khó đối với những người mua sản phẩm lọc nước này là không biết: cách đánh giá chất lượng, mức giá sản phẩm – như thế nào là tốt?

Sau đây công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An sẽ đưa ra các lưu ý, để lựa chọn được 1 sản phẩm lọc nước phù hợp.

1, Đánh giá nguồn nước đang bị ô nhiễm – ở mức độ nào?

Hãy kiểm tra thật kỹ xem nước của bạn có điều gì khác thường hay không? Như nước có mùi khó chịu, nước bị vẩn đục, nước không có vị mát, trong nước có nhiều cắn cặn,…vv

Bên cạnh những nguồn nước có thể xác định mức độ ô nhiễm bằng mắt thường, thì có những nguồn nước không thể phân biệt được mức độ sạch – bẩn. Khi đó, Bạn nên mang mẫu nước đến các cơ sở uy tín – tiến hành xét nghiệm chất lượng nước – lấy đó làm cơ sở mua 1 dây chuyền lọc nước tinh khiết có tính năng phù hợp.

hệ thống lọc nước phèn

Khử nước chua với hệ thống lọc nước phèn Việt An

2, Đánh giá mục đích sử dụng

Mục đích bạn sử dụng máy lọc nước? Để kinh doanh nước đóng chai, đóng bình hay đơn giản phục vụ nhu cầu của gia đình? Số người cần phục vụ là bao nhiêu người? Tất cả điều đó sẽ được làm tiêu chí chính xác – để mua sản phẩm máy lọc nước có công suất phù hợp.

Theo nghiên cứu của các tổ chức y tế thế giới thì trung bình 1 ngày – 1 người trưởng thành cần tiêu thụ khoảng trên dưới 2 lít nước – thông qua các tất cả các con đường (nếu qua đường nước uống thì là 500ml). Khi bạn định mua máy lọc nước để bán nước khoáng đóng chai  – đóng bình cho khoảng 1000 người mỗi ngày, thì công suất của hệ thống lọc nước phèn cần dùng là 500 lít nước/ngày.

3, Hệ thống các lõi lọc

Các cấp lọc khác nhau sẽ có chức năng lọc nước khác nhau.

Màng lọc 100% pure polypropylene: Lọc các tạp chất hữu cơ, rỉ xét, bùn đất.

Lõi than hoạt tính: Lọc các hợp chất hữu cơ độc hại, chlorine, một phần mùi vị lạ của nước.

Màng lọc thẩm thấu ngược – RO: Lọc sạch ở cấp độ phân tử các ion kim loại nặng, amoni, asen, các chất hữu cơ nhỏ (thuốc trừ sâu, phẩm công nghiệp…), tiêu diệt đến gần 100 phần trăm vi khuẩn,…

Lõi Carbon: Lọc triệt để các chất độc hại ra ngoài cơ thể, ổn định lại vị ngọt mát tự nhiên của nước, cân bằng pH.

Lõi lọc bổ sung chất khoáng: Giúp bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Mức giá hệ thống lọc nước phèn Việt An cực tốt

4. Vấn đề thứ tư – tính tiết kiệm

Nếu bạn muốn sử dụng hệ thống xử lý nước lâu dài thì phải lưu ý các vấn đề: chi phí vận hành cũng như bảo trì thiết bị.

Với máy lọc nước có công suất sản xuất 100 lít nước – 1 giờ, thì 1 tháng sẽ mất khoảng 30KW điện tương đương 30 số điện.

Bên cạnh các yếu tố trên, thì giá cả sản phẩm hệ thống lọc nước tinh khiết cũng là 1 việc đáng để ý. Nếu bạn mua được 1 chiếc máy lọc nước chất lượng cao, thì có thể giảm thiểu chi phí sửa chữa, cũng như thay thế linh kiện của hệ thống lọc nước phèn.

5. Vấn đề thứ năm – Chất lượng sản phẩm

Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, một chiếc máy lọc nước đơn thuần không chỉ là 1 thiết bị lọc nước, mà nó còn phải đảm bảo tính an toàn và tiện lợi.

Một chiếc máy lọc nước thông minh sẽ có các tính năng tự động (tự động báo thay lõi, tự động báo nước cấp yếu…) giúp cho toàn bộ hệ thống luôn ở tình trạng tốt nhất, đảm bảo hiệu quả cũng như hiệu suất sử dụng.

6. Vấn đề cuối cùng đó chính là nguồn gốc hệ thống lọc nước phèn.

  • Bạn nên lựa chọn máy lọc nước có địa chỉ sản xuất rõ ràng!
  • Sản phẩm phải nhận được các chứng nhận của Bộ Y Tế cũng như chứng nhận quốc tế ISO 9001:2008 về sản phẩm lọc nước vì sức khỏe người sử dụng.

Trên đây là các lý do xác đáng – cho việc bạn nên lựa chọn 1 hãng sản xuất máy lọc nước uy tín có tên tuổi. Đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ, tránh mua phải hàng TRUNG QUỐC – chất lượng kém – không được bảo hành.

Công ty cổ phần TMTH Việt An sẽ đáp ứng tất cả những tiêu chí trên – thông qua sản phẩm máy lọc nước tinh khiết – chất lượng “number one” VA.USA.1T. Công ty cam kết giá thành sản phẩm dây chuyền sản xuất nước tinh khiết không quá đắt, phù hợp với túi tiền người sử dụng. Thời gian bảo hành chung (tối thiểu) cho các loại máy lọc nước này là 2 năm. Linh kiện máy hoàn toàn bằng “stainless steel – thép không gỉ”.

Rất mong bài viết chia sẻ trên có ích cho quý khách hàng, mọi thông tin về hệ thống lọc nước phèn Việt An xin liên lạc theo số điện thoại 0945 112 468 để được nhân viên công ty Việt An tư vấn chi tiết.

© 2015 Dây Chuyền Sản Xuất Nước Tinh Khiết Quy trình sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp, hệ thống lọc nước tinh khiết ro, báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền nước đóng bình giá bao nhiêu,đầu tư dây chuyền sản xuất nước tinh khiết,dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tphcm, chuyển nhượng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết,cần bán dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, Hệ thống lọc nước tinh khiết nào tốt nhất, dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai, Các công nghệ lọc nước tinh khiết,Máy chiết rót nước tinh khiết DMCA.com Protection Status//