Hệ thống tiền lọc trong dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

Dây chuyền sản suất nước tinh khiết đóng bình, đóng chai công nghiệp đã và đang được sử dụng nhiều trong cả công việc kinh doanh sản xuất nước uống tinh khiết, nước khoáng lẫn trong gia đình. Cả dây chuyền lọc nước gia đình và dây chuyền lọc nước công nghiệp đều có hệ thống tiền lọc bởi đây là bộ phận tiếp xúc với nước đầu nguồn sớm nhất

Công dụng của hệ thống tiền lọc trong dây chuyền lọc nước tinh khiết

Tiền lọc hay còn gọi là lọc thô, lọc an toàn. Sau khi nước đầu nguồn được hệ thống bơm đẩy lên cột lọc thô, tại đây với ly lọc 20 chứa lõi lọc 20 sẽ giữ lại các tạp chất, chất bẩn, rong, rêu.. có kích thước lớn >5 micron. Để bảo vệ cho lõi lọc tinh và màng lọc nước ro ở các công đoạn tiếp theo.

he-thong-tien-loc

he-thong-tien-loc

Vai trò của bộ phận lọc thô hay tiền lọc, lọc nước an toàn là rất quan trọng. Với cấu tạo bằng màng Polypropylene( PP) cuộn chặt với nhau, mắt lọc của lõi lọc khá lớn nên chỉ có thể loại bỏ những tạp chất hữu cơ có kích thước lớn. Nhưng chúng đã góp phần không nhỏ vào bảo vệ màng lọc nước ro.

Lõi lọc thô được ứng dụng trong cả máy lọc nước gia đình và dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công nghiệp.

Chú ý khi sử dụng hệ thống tiền lọc với lõi lọc 20 inch

Đây là nơi mà nước đi qua đầu tiên nên bao nhiêu chất bẩn, tạp chất, rong, rêu… đều đi qua lõi lọc 20 inch này. Sau thời gian sử dụng thì lượng chất bẩn sẽ tích dần, tích dần và bám chặt và lõi lọc. Chúng sẽ làm cho lõi lọc biến màu và không còn khả năng lọc nước tốt như khi mới. Trong khi đó nếu chúng ta vệ sinh lõi lọc bằng cách rửa sạch bằng nước thì cũng không thể loại bỏ được tất cả các tạp chất và cặn bã dính trên lõi. Vì vậy để đảm bảo hiệu quả thì chỉ nên dùng lõi lọc 20 này trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến 9 tháng là phải thay thế bằng lõi lọc mới. Chi phí để thay lõi lọc này cũng không quá đắt và có bán sẵn ở các chi nhánh của Việt An.

© 2015 Dây Chuyền Sản Xuất Nước Tinh Khiết

Quy trình sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp, hệ thống lọc nước tinh khiết ro, báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền nước đóng bình giá bao nhiêu,đầu tư dây chuyền sản xuất nước tinh khiết,dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tphcm, chuyển nhượng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết,cần bán dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, Hệ thống lọc nước tinh khiết nào tốt nhất, dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai, Các công nghệ lọc nước tinh khiết,Máy chiết rót nước tinh khiết

DMCA.com Protection Status//