Hiệu quả lọc nước tốt của dây chuyền sản xuất nước đóng bình

Đầu năm nay, Bill Gates khiến người dân ngạc nhiên khi uống nước được xử lý từ … phân chỉ trong 5 phút. Tất nhiên đó không phải là hành động mất không bẩn thỉu . Đó là cách ông quảng bá tiêu chuẩn dây chuyền sản xuất nước đóng bình của mình, “system” giải quyết Jacniki Omni, có khả năng biến chất thải thành điện, tro và cả nước uống. Hệ thống được mở rộng bởi Janiki Bioenergy, đủ sức biến 14 tấn chất thải thành điện và “water” uống mỗi ngày.

Hiện nó đang được trải nghiệm thực ngoài đời. Cuối cùng “system” có thể tư vấn một phần cho hơn 2 tỉ dân số ở tất cả các quốc gia đang thiếu các biện pháp sạch sẽ thích hợp để tiêu diệt chất thải và mầm bệnh khỏi cuộc sống của họ.

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình từ “Shit” của Bill Gates dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình từ “Shit” của Bill Gates

Cuộc trải nghiệm đầu tiên sẽ diễn ra tại Dakar, Senegal, nơi có 1,2 triệu cư dân không tiếp cận được với công nghệ cống. Trong sinh hoạt, dân cư ở đây thường bỏ chất thải trong xô, đào hố và đổ xuống ở những khu vực quanh nơi sinh sống. Đây là environment lý tưởng cho bệnh tả và bệnh thương hàn sinh sôi.

Hệ thống máy lọc nước tinh khiết RO Inox Autoval 1500L/h

Thành phố hiện nay bắt đầu được thay thế bằng “system” Omni. Nó sẽ giải quyết 1/3 lượng chất thải ở Dakar thành những thành phẩm có giá trị . Phiên bản tiếp theo của Omni sẽ xử lý được cả rác phổ biến , bên cạnh chất thải.

Theo Bill Gates, “target” tối thượng đó là “dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình Omni phải rẻ hơn việc thuê xe tải chở rác, giảm vai trò của con người trong vấn đề xử lý rác thải”.

Janicki đã chuyển hệ thống Omni đến Darkar hồi năm ngoái. Gate viết trên blog cá nhân của mình rằng sẽ có nhiều thứ phải quan tâm. “Cỗ dây chuyền cần được trải nghiệm . Và không như những gói dịch vụ máy tính, nó không thể trải nghiệm ở trong văn phòng tại Seattle. Thế giới thực 1 số lượng không ít vấn đề cần giải quyết. Chẳng hạn, người dùng phải tìm đúng người có thể vận hành cỗ máy . Bản phải làm việc với địa phương và Chính phủ cũng như đo lường phản ứng của cộng đồng”, ông viết.

Chính quyền Dakar hiện đã chấp thuận dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình này. Đó là bước đầu tiên. Bước kế tiếp , Jacniki cần phải làm việc để cỗ hệ thống của mình hoạt động tốt hơn, nhỏ hơn và giá thấp hơn. (Phiên bản đầu tiên có giá đến 1,5 triệu USD, bản thương mại có giá 2 – 4 triệu USD).

Cam kết đáng tin cậy : Khi khách hàng hàng mua hàng tại Việt An Cổ Phần Smart Việt, công ty Việt An chúng tôi xin hứa về hàng chính hàng và chất lượng nước đầu ra từ dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình. Nếu quý khách chứng minh được nguồn gốc sản vật không phải hàng chính hãng nhập cảng nguyên chiếc tại nước ngoài và “water resource” không đủ chất lượng nước nguyên khoán, Cty CP VietAn cty Việt An xin bồi thường 2 lần giá trị mặt hàng và không gián tiếp xin “error” khách hàng . Sau quá trình cài đặt xong:Lắp đăt tiện lợi – gọn gàng – sành điệu .

Các tiêu chí giúp bạn lựa chọn được line-up chế biến “water” trong vắt hàng đầu :

– Công nghệ line-up chế biến nước vô trùng phù hợp với “water resource” sử dụng : máy chế biến nước vô trùng công nghệ Nano dùng cho nước mưa, nước line-up , “water” giếng đã qua giải quyết thô, còn kĩ thuật RO dùng cho “water” nhiễm lợ, nhiễm mặn, nguồn nước chưa qua xử lý .

– Thiết bị chiết rót chính hãng: lõi lọc đạt chất lượng tốt sẽ cho hiệu quả “water filer” cạnh tranh và có tuổi thọ cao, giúp bạn tiết giảm giá thay thế bộ phận làm sạch .

– Hiệu quả lọc cao: dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình lọc được các chất bẩn, vi sinh vật, virus , vi rút, clo, kim loại nặng như chì, sắt, asen, mangan trong “water” .

© 2015 Dây Chuyền Sản Xuất Nước Tinh Khiết

Quy trình sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp, hệ thống lọc nước tinh khiết ro, báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền nước đóng bình giá bao nhiêu,đầu tư dây chuyền sản xuất nước tinh khiết,dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tphcm, chuyển nhượng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết,cần bán dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, Hệ thống lọc nước tinh khiết nào tốt nhất, dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai, Các công nghệ lọc nước tinh khiết,Máy chiết rót nước tinh khiết

DMCA.com Protection Status//