Khí hậu ảnh hưởng như thế nào đối với máy làm đá viên công nghiệp  

Tùy vào điều kiện thời tiết mùa nóng hay mùa lạnh sẽ có những ảnh hưởng định tới sự vận hành, tốc độ và chất lượng nước đá của máy làm đá viên công nghiệp. Hãy cùng Việt An tìm hiểu tác động của thời tiết có ảnh hưởng đến máy làm đá như thế nào qua bài viết dưới đây nhé:

may-da-iva3t-b

Máy làm đá viên công nghiệp

Công ty cổ phần TMTH Việt An sản xuất máy làm đá viên công nghiệp trên dây chuyền công nghệ theo tiêu chuẩn Hoa Kì và được làm từ chất liệu thép không gỉ bền và có tuổi thọ cao. Máy làm đá công nghiệp do Việt An sản xuất hiện là sản phẩm đáng tin cậy của các đơn vị sản xuất nhà hàng, khách sạn hay siêu thị…

Ảnh hưởng của mùa nóng đối với máy làm đá viên công nghiệp Việt An  

Do thời tiết của Việt Nam phân hai mùa nóng lạnh rõ ràng nên ít nhiều thời tiết có sự ảnh hưởng đến sức vận hành, công suất và tốc độ xử lý của máy làm đá viên công nghiệp cũng như tác động tới chất lượng nước đá làm ra.

Vào mùa hè nóng bức và nhiệt cao nên sự tác động của thời tiết với máy sản xuất đá viên công nghiệp khiến cho công suất của máy trong mùa hè sẽ giảm đi. Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào vị trí lắp đặt mà công suất của máy làm đá bị ảnh hưởng và dao động nhẹ. Mặc dù thiết bị này được thiết kế một chế độ làm lạnh cực nhanh nhưng vẫn chịu sự ảnh hưởng của thiên nhiên.

Trong thời tiết oi nóng của mùa hè thì nhiệt độ thường của nước cũng bị đẩy lên, khiến tốc độ làm nước đá cũng bị giảm đi đáng kể. Để hoàn thành một quy trình và cho ra sản phẩm là nước đá thì máy làm đá Việt An cần tốn nhiều thời gian hơn để làm lạnh do nhiệt độ thường của nước có sự thay đổi bởi tác động của thời tiết. Không những vậy, sản lượng cũng sẽ bị thụt giảm khi phải tốn thêm thời gian để làm nước đá trong một ngày.

Ngoài ra, máy làm đá của Việt An được thiết kế có chức năng tiết kiệm năng lượng, giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ. Dù vậy nhưng điện năng tiêu thụ trong những ngày hè chắc chắn sẽ có xu hướng tăng lên đáng kể do ngoài sử dụng máy làm đá còn sử dụng tới nhiều thiết bị điện khác như máy lạnh có công suất tiêu thụ điện năng vào mùa hè rất lớn, khiến cho dòng điện bị quá tải cũng như điện năng bị yếu đi. Do đó mà dù thiết bị làm đá có chế độ tiết kiệm năng lượng thì vẫn sẽ phải tiêu thụ thêm điện năng để làm ra được sản phẩm nước đá như mong muốn.

Nhưng cho dù phải tốn thêm thời gian và điện năng để sản xuất thì chất lượng của nước đá được làm từ máy làm đá viên Việt An vẫn luôn đảm bảo chất lượng và đem tới sự hài lòng cho người sử dụng.

Tác động của mùa lạnh với máy làm đá Việt An

Trong khi đó vào mùa đông, không khí lạnh sẽ là một lợi thế đối với máy làm đá viên công nghiệp giúp ổn định được điện năng tiêu thụ và sản lượng làm ra. Ảnh hưởng của thời tiết với máy làm đá không chỉ vào mùa hè nóng bức mà còn trong cả mùa đông lạnh giá, nhưng đó là ảnh hưởng tốt chứ không hề có hại.

Khi sử dụng máy làm đá sạch công nghiệp vào mùa đông, với lợi thế nhiệt độ của nước giảm nên quá trình làm lạnh và cho ra sản phẩm nước đá cũng nhanh hơn rất nhiều so với mùa hè. Vì vậy, lượng nước đá được sản xuất ra sẽ tăng lên đáng kể và cũng có độ tan chảy lâu hơn thông thường. Thêm vào đó, người sử dụng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể nhờ tốc độ làm đá nhanh hơn cùng với một chế độ tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Cùng với đó, thiết bị máy làm đá Việt An sẽ cho ra những sản phẩm nước đá sạch, an toàn và đảm bảo chất lượng tới tận tay người tiêu dùng.

Trên đây là những ưu và nhược điểm khi sử dụng máy làm đá sạch công nghiệp Việt An vào mùa nóng và mùa lạnh. Dù ảnh hưởng của thời tiết với máy làm đá như thế nào thì chất lượng thành phẩm vẫn luôn được đảm bảo và không làm người tiêu dùng phải thất vọng khi lựa chọn sử dụng máy làm đá của công ty Việt An.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!

© 2015 Dây Chuyền Sản Xuất Nước Tinh Khiết

Quy trình sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp, hệ thống lọc nước tinh khiết ro, báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền nước đóng bình giá bao nhiêu,đầu tư dây chuyền sản xuất nước tinh khiết,dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tphcm, chuyển nhượng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết,cần bán dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, Hệ thống lọc nước tinh khiết nào tốt, dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai, Các công nghệ lọc nước tinh khiết,Máy chiết rót nước tinh khiết

DMCA.com Protection Status//