Lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tại hà nội

Ô nhiễm từ các rác thải nước thải của các nhà máy xí nghiệp, khu đô thị, khu trung cư, chất thải sinh hoạt… là nguyên nhân dẫn đến tình trạng nguồn nước tại Hà Nội đang bị ô nhiễm, giải pháp nào cho nguồn nước sinh hoạt ô nhiễm tại Hà Nội là vấn đề được quan tâm đặc biệt hiện nay. Mặc dù nước máy đã được đưa vào sử dụng trong sinh hoạt như một giải pháp nước sạch, an toàn cho người dân. Tuy nhiên, tình trạng đường ống dẫn nước bị vỡ quá nhiều lần, chất lượng ống dẫn nước thấp và nguy cơ tiềm ẩn cho nhiều loại vi khuẩn, hoá chất độc hại dễ xâm nhập vào nguồn nước.

Việt An chuyên lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tại Hà Nội

lap-dat-day-chuyen-san-xuat-nuoc-tinh-khiet-dong-chai

lap-dat-day-chuyen-san-xuat-nuoc-tinh-khiet-dong-chai

Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt An là một trong những địa chỉ cung cấp dây chuyền lọc nước tại hà nội và được nhiều đơn vị sản xuất ưa chuộng và tin tưởng về việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Nguyên lý hoạt động của dây chuyền

Hệ thống lọc nước
Hệ thống lọc thô: Cột lọc các tạp chất kim loại ( cát thạch anh, cát Mn ). Cột lọc Cacbon và hấp thụ độc tố, khử mùi, diệt khuẩn, hấp thụ kim loại nặng. Cột trao đổi ion, làm mềm nước.
Hệ thống tiền sử lý lọc tinh: Loại bỏ bùn đất, gỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng.. có kích thước > 5 µm.
Hệ thống lọc nước tinh khiết: Màng RO nhập khẩu USA giúp lọc sạch ở cấp độ phân tử các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ làm cho nước hoàn toàn tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý – hóa của nó.
Hệ thống lọc vi sinh: Giúp tăng cường khả năng sát khuẩn và những vi khuẩn gây hại có khả năng xâm nhập từ môi trường.
Tiêu chuẩn nước lọc: Không có mùi , không màu, không có tạp chất trong nước ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Với hệ thống vận hành lớn cùng với công nghệ hiện đại được hoạt động với quy trình tự động hóa, nguồn nước được xử lý (lọc) sạch, không còn tạp chất sẽ được hệ thống lọc đưa ra sử dụng, chúng ta có thể uống trực tiếp và rất tốt cho sức khỏe.

Vai trò của máy lọc nước, sản xuất nước tinh khiết

Việc sử dụng dây chuyền lọc nước giúp tạo ra nguồn nước tinh khiết, bổ sung các khoáng chất cần thiết phục vụ cho nhu cầu ăn uống, sinh hoạt hàng ngày. Dây chuyền lọc nước Việt An loại bỏ các hợp chất kim loại, các chất độc gây nguy hiểm đến sức khỏe, giữ lại các khoáng chất có lợi, cân bằng độ pH của nước làm giảm nguy cơ các bệnh về tiêu hóa…
Đặc biệt, đối với trẻ em, dây chuyền lọc nước giúp cung cấp nguồn nước tinh khiết tăng cường, phát triển hệ miễn dịch, rất tốt cho sức khỏe của trẻ.
Việc sử dụng dây chuyền lọc nước giúp tiết kiệm được nhiều chi phí, nước sau khi qua bộ lọc là nước tinh khiết, có thể dùng uống trực tiếp hoặc đun nấu. Chính vì thế mà hiện nay dây chuyền lọc nước đã trở thành máy móc cần thiết cho các sơ sở sản xuất nước uống.

Dịch vụ tư vấn lắp đặt dây chuyền lọc nước tốt nhất tại Hà Nội

Công ty Việt An chuyên phân phối dây chuyền lọc nước chính hãng 100%.
Sản phẩm thiết thực, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015.
Giá dây chuyền lọc nước hợp lý.
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao và kinh nghiệm về sửa chữa máy móc tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung.
Đảm bảo sửa chữa, khắc phục lỗi hỏng hóc máy móc chất lượng và nhanh nhất.
Chuyên sử dụng máy móc, linh kiện thay thế 100% chính hãng.
Tư vấn lắp đặt, xử lý nguồn nước tốt nhất. Giao hàng, lắp đặt miễn phí tận địa chỉ có ghi trên hợp đồng.
Có cam kết bảo hành với các loại dịch vụ thay thế linh kiện máy móc.
Bảo dưỡng định kỳ, bảo hành 12 tháng, bảo trì 15 năm.

Khi có nhu cầu Quý khách vui lòng liên hệ để được khảo sát, tư vấn miễn phí tận nơi để có thể lựa chọn được máy móc phù hợp và mức giá tốt nhất phù hợp với nhu cầu.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VIỆT AN
Trụ sở chính : Lô 43D1 – Khu công nghiệp Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội
Điện thoại: 04. 3758 9222 / 08 62 566 411
Hotline: 0949 41 41 41 / 0943 41 41 41 / 0942 41 41 41

© 2015 Dây Chuyền Sản Xuất Nước Tinh Khiết

Quy trình sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp, hệ thống lọc nước tinh khiết ro, báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền nước đóng bình giá bao nhiêu,đầu tư dây chuyền sản xuất nước tinh khiết,dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tphcm, chuyển nhượng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết,cần bán dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, Hệ thống lọc nước tinh khiết nào tốt nhất, dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai, Các công nghệ lọc nước tinh khiết,Máy chiết rót nước tinh khiết

DMCA.com Protection Status//