Màng ro lọc nước an toàn nhất

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối và sản xuất dây chuyền lọc nước, máy đá, máy chiết rót, máy thổi chai…Việt An luôn muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất và có chất lượng nhất.

Riêng trong lĩnh vực lọc nước thì phải nói là công nghệ lọc nước ro với màng ro có kích thước nhỏ hơn cả kích thước của vi khuẩn nên đảm bảo loại bỏ 99,9% tạp chất và độc tố lẫn trong nước. Hãy cùng việt an đi tìm hiểu kỹ hơn về màng ro lọc nước an toàn nhất qua bài viết dưới đây.

Những điều nên biết về màng lọc ro

Là màng lọc nhập khẩu từ Hoa Kỳ với kích thước mắt lọc là 0,001 micron. Đây được xem là kích thước nhỏ nhất trong tất cả các loại màng lọc thì đây là màng lọc có kích thước nhỏ nhất từ trước tới nay.

mang-loc-ro

mang-loc-ro

Màng lọc này được sử dụng trong các thiết bị lọc nước công nghiệp và được cung ứng ra thị trường bởi công ty cổ phần thương mại tổng hợp việt an

Ưu điểm của màng lọc ro

  • Lọc nước đảm bảo
  • Loại bỏ 99,9% tạp chất và độc tố lẫn trong nước
  • Đảm bảo nước thành phẩm đạt tiêu chuẩn 6-1-2010/BYT
  • Có thời gian sử dụng lâu hơn

Quy trình lọc nước của màng lọc ro

Nước sau khi được xử lý qua các màng lọc tho sẽ được bơm chuyển đến màng lọc ro. Tại đây với nguyên lý thẩm thấu ngược sẽ tách phân tử nước đi qua màng lọc và giữ lại các tạp chất, vi khuẩn, vi rút còn sót lại và đào thải ra ngoài theo đường nước thải.

Nước sau khi xử lý sẽ đạt độ sạch tinh khiết để có thể chuyển đến bộ phận tiệt khuẩn lần 2 và chuyển đến bình chứa để chiết rót chai nước, bình nước tinh khiết

Cấu tạo của màng ro

Màng RO có cấu tạo gồm nhiều lớp mỏng được gắn chặt và cuộn lại với nhau theo hình xoắn ốc quanh một lõi nhựa. Các vật liệu của màng lọc nước là cơ cấu “nửa thấm” nó cho phép phân tử nước đi qua , trong khi hành động như là một trở ngại cho các chất rắn hòa tan . Khi các nguồn cấp vượt thông qua dòng xu ly nuoc trên bề mặt của các màng ro , các phân tử nước xâm nhập ngang theo bề mặt lớp màng nano , xung quanh bề mặt xoắn ốc. Đồng thời dồn các chất ô nhiễm lớn lại và tự rửa từ bề mặt của các lớp màng ro đẩy các chất ô nhiễm lớn xuống mương, đẩy theo đường chất thải ra ngoài.

 

© 2015 Dây Chuyền Sản Xuất Nước Tinh Khiết Quy trình sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp, hệ thống lọc nước tinh khiết ro, báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền nước đóng bình giá bao nhiêu,đầu tư dây chuyền sản xuất nước tinh khiết,dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tphcm, chuyển nhượng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết,cần bán dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, Hệ thống lọc nước tinh khiết nào tốt nhất, dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai, Các công nghệ lọc nước tinh khiết,Máy chiết rót nước tinh khiết DMCA.com Protection Status//