Tại sao nên mua máy làm đá viên sạch khi kinh doanh nhà hàng?

Có nên mua máy làm đá viên sạch khi kinh doanh nhà hàng. Đối với những doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng, vấn đề quan trọng đó là vệ sinh an toàn thực phẩm. Đá viên là sản phẩm không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh này. Nhưng lại là sản phẩm khó kiểm soát chất lượng . Chỉ bằng cảm quan, chúng ta khó có thể phát hiện những mối nguy hiểm tiềm ẩn. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng tránh bẫy đá viên bẩn?

Xem thêm: Muốn biết máy làm đá viên 1 tấn giá bao nhiêu khách hàng hãy liên hệ với Việt An nhé!

Lợi bất cập hại khi nhà hàng dùng đá viên bẩn

Có những chủ nhà hàng vô tình sử dụng đá bẩn do thiếu thông tin. Nhưng cũng có những chủ nhà hàng chọn đá viên kém chất lượng vì giá rẻ. Lợi ích trước mắt của hành động này là giúp doanh nghiệp giảm chi phí đáng kể. Nhất là với những doanh nghiệp kinh doanh giải khát; ăn uống với lượng tiêu thụ đá viên cực lớn.

Tuy nhiên, dùng đá bẩn hại nhiều hơn lợi. Loại đá này không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sớm muộn gì khách hàng cũng phát hiện điều này và tỏ thái độ không hài lòng. “Tiếng dữ đồn xa”, với tốc độ lan truyền thông tin chóng mặt trên mạng xã hội, sẽ ngày càng nhiều người biết đến sự thiếu uy tín của nhà hàng. Khách hàng quay lưng đồng nghĩa với doanh thu nhà hàng sẽ bị giảm sút nghiêm trọng.

Tham khảo: máy làm đá viên 2 tấn công nghiệp được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO9001-2015.

Tuyệt chiêu dùng đá viên sạch để kinh doanh bền vững

Muốn kinh doanh bền vững doanh nghiệp nên bỏ qua lợi ích trước mắt để chọn lựa loại đá sạch. Những tin tức về đá viên bẩn tràn lan trên thị trường đã xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng. Khách hàng thông thái không khó để tiếp cận những thông tin như vậy. Họ sẽ cẩn trọng hơn khi cần dùng đá viên mỗi khi ăn uống ở nhà hàng.

Chỉ khi dùng đá viên sạch, nhà hàng mới có thể kinh doanh bền vững. Việc doanh nghiệp nỗ lực xây dựng uy tín từ những điều nhỏ sẽ khiến khách hàng tin tưởng tuyệt đối. Từ đó, nhà hàng sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Có 2 lựa chọn cho doanh nghiệp: 1 là mua đá viên sạch với giá cao và 2 là đầu tư máy làm đá viên sạch để tự cung tự cấp.

Tuyệt chiêu dùng đá viên sạch với máy làm đá viên chất lượng để kinh doanh bền vững

Để chủ động “né” đá viên bẩn, nhiều doanh nghiệp đã quyết định đầu tư hệ thống máy làm đá viên sạch. Nếu mua đá viên bên ngoài, bạn sẽ rất khó kiểm soát chất lượng. Doanh nghiệp cũng khó có thể chủ động; ổn định nguồn cung vào mùa cao điểm. Đó là còn chưa kể nếu mua đá ở bên ngoài; doanh nghiệp phải đảm bảo công tác bảo quản đá viên, xây kho lạnh hay mua tủ bảo ôn dự trữ đá.

máy làm đá viên công nghiệp 1 tấn IVA1T

Máy làm đá viên công nghiệp 1 tấn chất lượng cao

Mua máy làm đá công nghiệp Việt An sẽ là cách để giải quyết mọi vấn đề. Với nhiều ưu điểm vượt trội, máy làm đá viên Việt An đã trở thành lựa chọn của số đông nhà hàng muốn nói không với đá không rõ nguồn gốc. Nếu doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng muốn mua máy làm đá sạch và máy làm đá viên 5 tấn hãy liên hệ với Việt An để được tư vấn chi tiết .

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!

© 2015 Dây Chuyền Sản Xuất Nước Tinh Khiết

Quy trình sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp, hệ thống lọc nước tinh khiết ro, báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền nước đóng bình giá bao nhiêu,đầu tư dây chuyền sản xuất nước tinh khiết,dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tphcm, chuyển nhượng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết,cần bán dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, Hệ thống lọc nước tinh khiết nào tốt, dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai, Các công nghệ lọc nước tinh khiết,Máy chiết rót nước tinh khiết

DMCA.com Protection Status//