Khi lựa chọn máy làm đá viên công nghiệp Việt An làm giải pháp cứu cánh cho mùa hè này, chúng ta sẽ thấy sự lựa chọn đúng đắn ban đầu sẽ mang lại những hiệu quả lớn. Những vấn đề then chốt quyết định đến thành công trong kinh doanh là tiền bạc, thời gian, nhiên liệu sản xuất sẽ được tiết kiệm tối ưu .
Máy làm đá viên 5 tấn IVA5T

Máy làm đá công nghiệp Việt An

Tiết kiệm chi phí với máy làm đá sạch Việt An

Sử dụng máy làm đá công nghiệp Việt An là một sản phẩm giúp tiết kiệm về kinh tế, phát triển thêm lợi nhuận cho các nhà hàng, doanh nghiệp cần sử dụng nguồn đá lớn mỗi ngày. Với khối lượng đá lớn cần tiêu thụ vào những ngày hè, đó là trong những đợt nóng đỉnh điểm, số lượng có thể lên tới hàng vài trăm, nghìn kg/ngày. Không thể tự túc về nguồn đá, doanh nghiệp phải dựa vào các xưởng làm đá viên làm nơi cung cấp chính.

Những xưởng sản xuất đá nhỏ lẻ không thể cung cấp kịp thời, dẫn tới chất lượng của nguồn đá giảm, lượng cầu quá lớn mà cung không đủ, đưa tới tình trạng tăng giá, chèn ép khách hàng. Trên thị trường, 1kg đá có giá khoảng 1.000VNĐ, vào những tháng nắng nóng cao điểm, giá có thể tăng lên hơn nhiều lần. Chỉ với việc đầu tư máy làm đá sạch công nghiệp Việt An, mỗi ngày, cửa hàng, khách sạn, doanh nghiệp có thể sản xuất lượng đá mong muốn với mức tiết kiệm chưa từng có, giảm  60% so với chi phí mua đá ngoài.

Linh kiện nhập khẩu chất lượng trong máy làm đá công nghiệp Việt An

Ngày nay, trước việc điện vẫn không đủ để cung cấp cho sinh hoạt, Nhà nước kêu gọi tiết kiệm và tăng giá tiền điện như một biện pháp hạn chế sử dụng điện lãng phí, điều đó đã ảnh hưởng tới nhiều công việc kinh doanh cần sử dụng lượng điện lớn trong sản xuất. Tuy nhiên, lựa chọn máy làm đá công nghiệp Việt An, sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001- 2015…  khách hàng luôn được yên tâm tuyệt đối về việc tiết kiệm chi phí điện khi sử dụng. Ứng dụng công nghệ mới, tiết kiệm 50% điện năng so với các dòng máy làm đá trên thị trường.

Là dòng sản phẩm máy làm đá viên chất lượng, được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền hiện đại, sử dụng những thiết bị công nghệ tiên tiến top thế giới với công nghệ kỹ thuật của Hoa Kì. Các linh kiện nhập khẩu cao cấp từ Mỹ và các nước châu Âu khác, máy sản xuất đá viên công nghiệp có thời gian làm đá nhanh chóng, chỉ từ 40 – 45 phút cho 1 mẻ đá sạch tinh khiết, so với các dòng máy khác trên thị trường phải cần đến 60 phút.

Đảm bảo sức khỏe cho người dùng với đá sạch tinh khiết

Ngoài tiết kiệm về giá thành và thời gian sản xuất, điều máy làm đá sạch Việt An mang lại còn là sức khỏe, mang đến lợi ích cho cộng đồng. Hiện nay, vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề được dư luận xã hội hết mực quan tâm. Các xưởng sản xuất đá nhỏ lẻ không được kiểm định an toàn, rất dễ xảy ra tình trạng sản xuất đá bẩn (sử dụng công nghệ lạc hậu, nguồn nước mất vệ sinh). Khi sử dụng những sản phẩm đá như vậy sẽ làm giảm chất lượng sản phẩm, mất uy tín và mất khách hàng.

Còn trong máy làm đá sạch Việt An có chứa bộ lọc thô làm sạch với công nghệ độc đáo giúp nước đi vào làm đá sạch hơn, loại bỏ được những vi khuẩn, cặn bẩn gây suy giảm chất lượng nước đá, vì vậy, giúp cho viên đá được tinh khiết, thanh sạch, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn. Trên thực tế, đảm bảo được sức khỏe của người tiêu dùng chính là một hình thức tiết kiệm lớn mà doanh nghiệp có được.

Trên thị trường, có rất nhiều dòng sản phẩm máy làm đá công nghiệp không đảm bảo, việc lựa chọn không chính xác sẽ ảnh hưởng rất lớn tới chi phí đầu tư của doanh nghiệp. Máy làm đá viên của công ty Việt An được thiết kế mang đến sự tiết kiệm lớn cho doanh nghiệp trên mọi phương diện. Với sự lựa chọn thông thái, doanh nghiệp sẽ  giảm thiểu được chi phí, thu hút khách hàng và từng bước thành công trên sự nghiệp kinh doanh nhờ uy tín và chất lượng.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!