Thanh lý dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 1000l/h

Thanh lý dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 1000l/h được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ thương hiệu VA, USApec, Vinaro. Công suất lọc 1000 lít nước tinh khiết mỗi giờ. Dây chuyền đã qua sử dụng nhưng khả năng lọc nước, sản xuất nước tinh khiết vẫn đạt tới 95% công suất như dây chuyền mới 100%.

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 1000 lít/h

1000 lít nước tinh khiết mỗi giờ là công suất thực tế mà dây chuyền sản xuất nước tinh khiết này có thể lọc được. Sản phẩm được nhiều đơn vị lựa chọn để lắp đặt cho cơ sở sản xuất kinh doanh sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình của mình.

day-chuyen-loc-nuoc-vaca-1000

day-chuyen-loc-nuoc-vaca-1000

Với thiết kế kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ, không tốn nhiều diện tích lắp đặt nên phù hợp với nhiều đối tượng sản xuất kinh doanh.

Với ứng dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO, lọc nước khác hoàn toàn so với các công nghệ xử lý nước trước đây bởi màng lọc RO có kích thước mắt lọc nhỏ bằng 0,0001 micronmet. Màng RO có thể loại bỏ tới 99,9% tạp chất lẫn trong nước, vi rust, vi khuẩn lẫn trong nước đem lại cho mọi người một nguồn nước tinh khiết đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Lí do nên dùng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 1000l/h cũ

Rất nhiều khách hàng sau khi lựa chọn lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 1000 lít của Việt An đều đánh giá rất cao dây chuyền này. Với khả năng lọc nước siêu việt và chất lượng đảm bảo.

Các dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 1000 lít/h cũ nhưng vẫn đảm bảo mọi tiêu chí của một dây chuyền mới.

Đó là khả năng lọc, sản xuất nước tinh khiết, chất lượng nước thành phẩm.

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết cũ giải pháp khởi nghiệp hiệu quả

Nhiều người khi mới bắt đầu khởi nghiệp, với số vốn ít ỏi mà vẫn muốn xây dựng một cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng bình để phục vụ nhu cầu sử dụng nước sạch tinh khiết của người dân, để chung tay góp sức vào bảo vệ sức khỏe của con người. Đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa và cần được cổ vũ. Đừng ngần ngại sử dụng lại các sản phẩm lọc nước của người khác nếu như các sản phẩm ấy vẫn còn nguyên giá trị so với những sản phẩm mới ban đầu.

Xem thêm thanh lý dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

Các dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 1000 lít mà việt an tiến hành thanh lý cung cấp ra thị trường đều là các sản phẩm do Việt An đã cung cấp cho các đơn vị sản xuất trước đó, chúng là các dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp có chất lượng tốt nhất. Được sản xuất trực tiếp từ Hoa Kỳ với quá trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 khắt khe nhất hiện nay. Sau một thời gian sử dụng máy chạy êm như mới, công suất lọc vẫn như ban đầu nhưng chủ nhân của chúng muốn nâng cấp lên các dây chuyền lọc nước có công suất cao hơn, vì vậy mà chúng mới được đưa tới Việt An nhờ thanh lý. Việt An là đơn vị trực tiếp cung cấp, lắp đặt và thi công nên đảm bảo chắc chắn với các bạn rằng dù đây là đồ cũ nhưng giá cực rẻ chỉ bằng 40-50% so với giá mới nhưng chất lượng thì ngang bằng đồ mới các bạn nhé.

Dây chuyền lọc nước rất ổn định, chất lượng nước đóng bình luôn đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết 6-1-2010/BYT của bộ y tế.

Giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 1000 lít/ cũ

Khi mua các dây chuyền cũ bạn sẽ tiết kiệm được 40% chi phí so với sản phẩm lọc nước mới. Tùy thuộc vào thời gian sử dụng, hình thức dây chuyền mới bao nhiêu mà có giá hợp lý. Các dây chuyền khi việt an tiến hành thanh lý đều được việt an tuyển chọn kỹ lưỡng, giám sát chất lượng, đánh giá rồi mới tiến hành thanh lý. Chính vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dây chuyền lọc nước cũ của chúng tôi.

 

© 2015 Dây Chuyền Sản Xuất Nước Tinh Khiết

Quy trình sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp, hệ thống lọc nước tinh khiết ro, báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền nước đóng bình giá bao nhiêu,đầu tư dây chuyền sản xuất nước tinh khiết,dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tphcm, chuyển nhượng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết,cần bán dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, Hệ thống lọc nước tinh khiết nào tốt nhất, dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai, Các công nghệ lọc nước tinh khiết,Máy chiết rót nước tinh khiết

DMCA.com Protection Status//