Tiêu chí đánh giá và chọn mua máy lọc nước

Trước vô vàn những sản phẩm hệ thống lọc nước gia đình, lọc nước tinh khiết với đa dạng về chất lượng, mẫu mã cũng như chất lượng. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các loại máy lọc nước gia đình hiện nay, để từ đó có thể chọn lựa được một dây chuyền lọc nước tốt nhất cho gia đình

Tiêu chí đánh giá các hệ thống lọc nước

Để đánh giá được các loại thiết bị lọc nước thì hãy cùng tìm hiểu về các tiêu chí như giá cả, nhu cầu sử dụng, hình dạng thiết kế, kích thước hàng hóa, hàng sản xuất.

Giá cả

Hiện nay chỉ cần bỏ ra từ vài triệu đến vài chục triệu đồng là có thể sở hữu một thiết bị lọc nước chuyên dụng để lọc nước cho gia đình.
Chúng ta thường nói rằng tiền nào của nấy, đắt sắt ra miếng. Các hệ thống lọc nước tinh khiết gia đình có giá cao hơn thì thường được đánh giá tốt hơn.

day-chuyen-san-xuat-nuoc-tinh-khiet-ro

day-chuyen-san-xuat-nuoc-tinh-khiet-ro

Loại máy

Trên thị trường lọc nước hiện nay thì có hai loại máy lọc phổ biến đó là máy lọc nước RO và máy lọc nước Nano. Trong đó, máy lọc nước Nano là đòi hỏi chất lượng nước đầu nguồn khá cao, vì thế mà loại máy này ít phổ biến ở nước ta.
Máy lọc nước RO là loại máy lọc toàn bộ tạp chất, vì khuẩn, khoáng chất, được sử dụng phổ biến ở nước ta. Chính vì khả năng lọc cực mạnh này mà có một số ý kiến cho rằng máy lọc nước RO có thể khiến cơ thể chúng ta bị thiếu khoáng chất. Tuy vậy, bạn chắc chắn sẽ phải lựa chọn giữa nước sạch và nước bẩn có khoáng chất. Hơn thế nữa, nhiều máy lọc nước RO đã có chức năng bổ sung khoáng chất. Ngoài ra, nguồn khoáng chất vào cơ thể chúng ta không chỉ từ nước mà còn từ thực phẩm, đặc biệt là rau xanh và hoa quả.

Lõi lọc

Là bộ phận quan trọng nhất của mọi chiếc máy lọc nước, nó quyết định chất lượng nước sau khi lọc có đảm bảo an toàn vệ sinh hay không.
Vì vậy để bảo vệ sức khỏe thì khi lựa chọn mua hệ thống lọc thì bạn nên tìm hiểu kỹ về chất lượng của các loại lõi lọc trong máy để tránh tiền mất tật mang.

Thiết kế

Chúng ta cần mua những sản phẩm có kiểu dáng gọn nhẹ, thiết kế sang trọng, bắt mắt không chiếm diện tích.
Việc tháo lắp cũng như vận hành tiện lợi, không qua phức tạp.
Thương hiệu
Hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp các loại máy lọc trên thị trường như Việt An, USApec, VA, Vinaro, Kangaroo, karofi….
Khi mua một sản phẩm với chức năng dùng để xử lý nước thì cần phải chọn thương hiệu uy tín để đảm bảo máy luôn vận hành ổn định. Thời gian bảo hành máy dài hạn, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp.

Bài viết tham khảo

Nên sử dụng màng lọc nước nào cho dây chuyền lọc nước
Hệ thống tiền lọc trong dây chuyền sản xuất nước tinh khiết
Vì sao nên dùng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết ro

© 2015 Dây Chuyền Sản Xuất Nước Tinh Khiết

Quy trình sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp, hệ thống lọc nước tinh khiết ro, báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền nước đóng bình giá bao nhiêu,đầu tư dây chuyền sản xuất nước tinh khiết,dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tphcm, chuyển nhượng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết,cần bán dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, Hệ thống lọc nước tinh khiết nào tốt nhất, dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai, Các công nghệ lọc nước tinh khiết,Máy chiết rót nước tinh khiết

DMCA.com Protection Status//